Tin Tức

Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Bình Dương

Chúng ta ai cũng thường có thói quen và sở thích nhâm nhi ly cà phê vào mỗi sáng, mỗi tối hoặc những khi rảnh rỗi.Chính vì vậy mà ở những nơi phát triển và đông dân cư như Bình Dương sẽ có rất nhiều quán cà phê cũng như các đại lý phân phối, cung cấp cà phê hoạt động. Nhu cầu thưởng thức cũng ngày càng cao nên làm thế nào để có 1 ly cà phê vừa thơm ngon đậm đà để thu hút khách hàng mà lại tiết kiệm chi phí là vấn đề không dễ

caphe rang xay nguyên chất bình dương

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín, cung cấp cà phê rang xay nguyên chất Bình Dương chuyên nghiệp với giá rẻ thì Hương Cao Nguyên là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

cafe rang xay nguyên chất bình dương

Cà phê rang xay nguyên chất bình dương

Thương hiệu Hương Cao Nguyên đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Chính vì vậy  nên khi có nhu cầu cần cà phê rang xay nguyên chất Bình Dương và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên rang xay chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình cách pha chế tối ưu nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

cà phê rang xay nguyên chất bình dương

Bên cạnh dịch vụ cung cấp cafe rang xay nguyên chất Bình Dương chúng tôi còn nhận :

  • Nhận rang cà phê gia công với giá chiết khấu dành cho đại lý.
  • Nhận đóng gói bao bì, hỗ trợ vận chuyển trong thành phố, cung cấp cà phê sạch 100%
  • Thực hiện các đơn hàng (kể cả đặt gấp) bất cứ khi nào bạn mang cà phê đến hoặc mua cafe tại công ty chúng tôi.
  • hận rang gia công cà phê các loại với giá cạnh tranh nhất, các loại cà phê hạt, hạt mộc như Robusta, Arabica, Culi và cà phê bột nguyên chất.
  • Dịch vụ rang xay cà phê nhanh, đảm bảo chất lượng, giao hàng cà phê đúng hẹn cho khách hàng.

cà phê rang xay nguyên chất bình dương

Ngoài cung cấp cà phê rang xay nguyên chất bình dương, rang xay cà phê Bình Dương. Công ty Hương Cao Nguyên còn triển khai cung cấp nhiều sản phẩm hạt cà phê nhân, hạt cà phê rang, bột cà phê xay nguyên chất, đảm bảo chất lượng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu mua dùng với số lượng nhỏ và lớn.

 

CƠ SỞ BUÔN BÁN CÀ PHÊ SỈ LẺ HƯƠNG CAO NGUYÊN. 
 Địa chỉ: 12/2 Tô Ký, Tổ 6, Khu Phố 3, Quận 12
 Hotline: 0906.600.224 - 037.843.2736